Nội thất MakeHome – Hãy kết nối với chúng tôi qua các mạng xá hội.

Thi Công Tủ Bếp Đà Nẵng

makehome.vn / Interior design  / Thi Công Tủ Bếp Đà Nẵng
thi công tủ bếp đà nẵng

Thi Công Tủ Bếp Đà Nẵng

Thi công tủ bếp, cụm từ đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Chắc hẳn những ai đang đọc bài viết này đều đang tìm hiểu và mong muốn có được một căn bếp như ý. Đà Nẵng là một thành phố đang phát triển rất mạnh mẽ, ngành sản xuất ở đây cũng đang rất phát triển. Cũng không khó để có thể tìm ra được một đội thi công tủ bếp tại Đà Nẵng đáp ứng đủ những yếu tố đẹp, rẻ và chất lượng. Nhưng trước khi đi tìm công ty thi công tủ bếp cho nhà mình, các bạn hãy tham khảo qua những mẫu tủ bếp MakeHome đã thiết kế và thi công. Mong rằng chúng tôi sẽ mang lại cho bạn chút ít trải nghiệm và kinh nghiệm khi thi công tủ bếp.
1. Mẫu Tủ Bếp Thi Công Tại Hòa Xuân

Thi công tủ bếp đà nẵng

Tủ bếp gỗ Sồi sơn PU màu tối thi công tại Hòa Xuân – Đà Nẵng

Tủ bếp gỗ Sồi đang dần được ưa chuộng hơn khi ai đó muốn thi công tủ bếp gỗ tự nhiên. Với những ưu điểm như giá thành thấp, vân gỗ đẹp, thi công nhanh chóng, có thể lên nhiều tông màu sơn khác nhau. Mẫu tủ bếp gỗ Sồi được gia chủ chỉ định sơn màu trầm tối, để có thể phù hợp với tổng thể không gian mang nét tân cổ điển. Màu nâu trầm cũng là màu rất hợp mệnh thổ của gia chủ.
Tủ bếp được thiết kế chạm trần,rất đồ sộ và đẳng cấp. Với không gian phòng bếp rộng rãi, không khó để kết hợp với chiếc đảo bếp rất tiện dụng. Công năng tam giác vàng mang lại sự thoải mái và tiện dụng mỗi khi sinh hoạt tại không gian bếp.

2. Mẫu tủ bếp Acrylic cao cấp.

Thi công tủ bếp Đà Nẵng

Tủ bếp Acrylic thi công tại Đà Nẵng.

Mẫu tủ bếp điển hình cho nhà phố. Tủ bếp được thiết kế hình chữ L với không gian rộng rãi. Màu sắc được thiết kế tổng thể với gam màu xanh dương nhạt, tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu, Tủ bếp trên có tông màu trắng mục đích cân bằng tổng thể màu sắc trong không gian, tổng thể màu sắc trở nên hài hòa hơn.

3. Mẫu tủ bếp công nghiệp Melamine.

Thi công tủ bếp Melamine đà nẵng

Tủ bếp gỗ công nghiệp phủ Melamine thi công tại Đà Nẵng

Mẫu tủ bếp khá thông dụng từ chất liệu đến kiểu dáng. Gỗ MDF phủ Melamin đang là chất liệu phổ biến nhất hiện nay. Với giá thành khá thấp, mẫu tủ bếp Melamine rất phù hợp cho những gia chủ có mức đầu tư thấp, và quan trọng hơn là yêu thích nét trầm lắng và nhẹ nhà của Melamine.
Mẫu tủ bếp được thiết kế với tông màu vân gỗ Sồi làm chủ đạo, kết hợp với sàn gỗ cùng tông màu. khiến cho không gian trở nên thân thiện và gận gũi với thiên nhiên. Những ai yêu thích màu gỗ và mang mệnh thổ hoặc mệnh mộc thì rất phù hợp với mẫu bếp này.