Nội thất MakeHome – Hãy kết nối với chúng tôi qua các mạng xá hội.

Những mẫu tủ bếp kết hợp bàn đảo đẹp

makehome.vn / Chưa được phân loại  / Những mẫu tủ bếp kết hợp bàn đảo đẹp
tủ bếp Đà Nẵng

Những mẫu tủ bếp kết hợp bàn đảo đẹp

Những căn bếp có đảo bếp là mối quan tâm và niều yêu thích của rất nhiều bà nội trợ, vì khi có đảo bếp thì việc nấu nướng và sinh hoạt trong căn bếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đảo bếp cũng làm cho căn bếp trở nên hài hòa hơn và đẳng cấp hơn.
Đảo bếp là gì? Đảo bếp hay còn được gọi là bàn đảo, cũng giống như tủ bếp dưới, đảo bếp là khối tủ có các ngăn đựng đồ và mặt đá phía trên nhưng được đặt tách rời ra khỏi tủ bếp. Đảo bếp thường nằm ở vị trí trung tâm của gian bếp, thường được thiết kế theo hình chữ nhật. Đảo bếp có chắc năng chứa những đồ đạc thông dụng hàng ngày trong gian bếp, là nơi luôn chuyển đồ đạc và bạy soạn đồ ăn sau khi nấu xong.

Tủ bếp makehome đà nẵng

Tủ bếp kết hợp bàn đảo đẹp

Không gian bếp có bàn đảo kết hợp quầy bar, hệ bàn đảo kết hợp tủ rượu cũng là một lựa rất thông dụng. Đây là nơi thư giãn và quây quần của những người thân trong gia đình.

tủ bếp đà nẵng

Mẫu tủ bếp có bàn đảo kết hợp quầy bar.

Thường thì bàn đảo chỉ phù hợp cho những không gian bếp rộng rãi, lúc này đảo bếp sẽ phát huy hết công dụng và độ thẩm mỹ của nó.

tủ bếp Đà Nẵng

Đảo bếp cho những không gian bếp rộng mở.

Đa phần những căn bếp của biệt thự hay villa đều có thiết kế đảo bếp. Không gian của căn bếp sẽ trở nên đẳng cấp và khác biệt.

tủ bếp đà nẵng

Mâu tủ bếp kết hợp bàn đảo dành cho biệt thự.