Nội thất MakeHome – Hãy kết nối với chúng tôi qua các mạng xá hội.

Tủ bếp nhựa Đà Nẵng chống nước tuyệt đối

makehome.vn / Chưa được phân loại  / Tủ bếp nhựa Đà Nẵng chống nước tuyệt đối
tủ bếp nhựa đà nẵng

Tủ bếp nhựa Đà Nẵng chống nước tuyệt đối

Tủ bếp nhựa Đà Nẵng làm từ ván nhựa PVC đang nổi lên trong thời gian gần đây và dần trở thành xu hướng. Với nhiều đặc tính ưu việt, tủ bếp nhựa đang được rất nhiều người tin dùng. Vậy tủ bếp nhựa PVC là  gì, hay cùng tìm hiểu nhé.

Ván nhựa PVC hay còn gọi là Polyvinyl clorua, được trộn lẫn giữa bột nhựa và keo, tạo nên một kết cấu khá chắc chắn.

Tủ bếp nhựa đà nẵng
thi công tủ bếp nhựa Đà Nẵng

Ưu điểm của tủ bếp nhựa:

  • Được làm từ ván nhựa PVC nên ưu điểm đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy là khả năng chống nước, đây có thể coi là ưu điểm lớn nhất khắc phục được nhược điểm hiện tại của dòng tủ bếp gỗ công nghiệp.
  • Chống mối mọt, ẩm mốc: khả năng chống mối và chống ẩm mốc của ván nhựa cũng rất tốt, các bạn có thể yên tâm về hai ưu điểm này.
  • Chống dãn nở, cong vênh: Ưu điểm được thể hiện khá rõ khi so sánh với các dòng gỗ tự nhiên.
  • Chất liệu nhựa có thể được phủ lên bằng Acrylic, điều này làm cho tủ bếp nhựa rất đang dạng về màu sắc. Có trên 60 màu khác nhau cho các bạn lựa chọn.
Tủ bếp nhựa đà nẫng
Tủ bếp thùng nhựa kết hợp cánh Acrylic rất đa dạng về màu sắc

Nhược điểm của tủ bếp nhựa:

  • Hạn chế về màu sắc nếu không được phủ Acrylic: Hiện nay các nhà sản xuất chưa tạo nhiều màu sắc cho tấm ván nhựa. Việc phủ Acrylic khiến giá thành đội lên khá cao. Nên nếu muốn có một chiếc tủ bếp nhựa với giá thành phải chăng và đa dạng màu sắc là điều khá khó khăn.
  • Độ cứng không cao: Vì được tạo từ bột nhựa và keo nên ván nhựa khá là mềm.
  • Giá thành cao: Hiện nay vật liệu nhựa vẫn là một trong những vật liệu đắt nhất trong ngành thi công nội thất. Nên các bạn phải lưu ý vấn đề này để có thể cân đối ngân sách đầu tư của mình.
tủ bếp nhựa  Đà Nẵng
Thi công tủ bếp nhựa đà nẵng

Vì sao nên chọn tủ bếp nhựa: Nhiều gia chủ cảm thấy không có niềm tin vào ván gỗ ép công nghiệp, nên sẵn sàng chọn tu bếp nhựa, bỏ ra một số tiền cao hơn để đổi lấy sự an tâm lâu dài. Điều đó cũng tốt. Các bạn thêm tham khảo ý kiến của đội thi công nội thất để có sự phân phối phù hợp chất liệu. Không nhất thiết phải sử dụng ván nhựa quá nhiều, điều này giúp các bạn tiết giảm rất nhiều chi phí.
Nhìn tổng quan thì tủ bếp nhựa vẫn có những ưu điểm vượt trội hơn so với nhược điểm. Và việc có cho nhà mình một bộ tủ bếp gỗ nhựa là một quyết định rất hợp lý.