Nội thất MakeHome – Hãy kết nối với chúng tôi qua các mạng xá hội.

Trang trí tủ bếp hợp phong thủy rước tài lộc

makehome.vn / Competition  / Trang trí tủ bếp hợp phong thủy rước tài lộc
Tủ bếp Đà Nẵng

Trang trí tủ bếp hợp phong thủy rước tài lộc

Phòng bếp hợp phong thủy được xem là trái tim của ngôi nhà, nơi gia đình xum họp trao nhau những lời yêu thương. Vậy nên cũng dễ hiểu khi các gia chủ luôn tập trung chăm chút vào phòng bếp khi làm nhà mới. Đây là nơi mà các gia chủ rót tiền đầu tư nhiều nhất, nhưng có phải cứ bỏ nhiều tiền là có được căn bếp chuẩn không? Sau đây là mẹo nhỏ cho những ai thi công tủ bếp tại MakeHome. Không cần tốn qua nhiều chi phí mà chỉ cần những mẻo nhỏ đơn giản về phong thủy có thể giúp căn bếp nhà bạn trở nên hoàn hảo, tạo ra sinh khí, mang tài lộc và sức khỏe đến cho gia đình mình.

Mâu tủ bếp đơn giản, hài hòa với thiên nhiên thi công tại Đà Nẵng
Mâu tủ bếp đơn giản, hài hòa với thiên nhiên thi công tại Đà Nẵng

1. Tủ bếp hợp phong thủy cần phải có màu sắc phù hợp

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong phong thủy nói chung và thuật ngũ hành nói riêng. Mỗi người chúng ta đêu mang một mệnh thuộc ngũ hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Mỗi mệnh đều có màu tương sinh, tương khắc khác nhau. Vậy các bạn phải lưu ý để chọn cho mình một màu sắc phù hợp để mang lại may mắn.
các mệnh sẽ hợp với các màu sắc tương ứng như sau:
– Mệnh Kim: Vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.
– Mệnh Mộc: Đen, xanh dương, xanh lục.
– Mệnh Thủy: Trắng, xám, ghi ,đen, xanh dương.
– Mệnh Thổ: Đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất.

Mẫu tủ bếp phù hợp cho người mệnh Kim và Thủy thi công tại Đà Nẵng

Mẫu tủ bếp phù hợp cho người mệnh Kim và Thủy thi công tại Đà Nẵng

2. Ánh sáng thiên nhiên rất tốt cho tủ bếp hợp phong thủy.

phòng bếp nên được thiết kế với nhiều cửa số để hứng anh sáng, nếu có điều kiện như diện tích đất rộng, thì nên tích hợp sân vườn ở phía sau phòng bếp. Ánh sáng là yếu tố thiên nhiên mang sinh khí của đất trời, thật tuyệt khi căn bếp của bạn tràn ngập ánh sáng, điều này sẽ tạo nên sự tươi mới, thoải mái và mang lại sức khỏe cho gia đình bạn.

Tủ bếp kế hợp ánh sáng tự nhiên thi công tại Đà Nẵng
Tủ bếp kế hợp ánh sáng tự nhiên thi công tại Đà Nẵng

3. Tủ bếp hợp phong thủy là tủ bếp được sắp xếp ngăn nắp và hợp lý

Sắp xếp các dụng cụ và đồ đạc trong phòng bếp cũng cần đến sự khoa học.Môt căn bếp sạch sẽ, ngăn nắp sẽ tạo cho bạn sự hứng khởi và dễ chịu mỗi khi sinh hoạt ở đây. Bạn có thể tham khảo qua mẹo làm sạch căn bếp đơn giản và các phụ kiện tích hợp trong tủ bếp để hiểu rõ hơn. Đây có thể là yếu tố không thuộc phong thủy nhưng lại rất quan trọng. Sự sạch sẽ đơn giản chỉ đến từ sự ngăn nắp với một chút hương thơm thoang thoảng đã có thể tạo nên sự khác biệt rồi đấy.