Nội thất MakeHome – Hãy kết nối với chúng tôi qua các mạng xá hội.

Những mẫu tủ bếp tạo xu hướng năm 2019

makehome.vn / Competition  / Những mẫu tủ bếp tạo xu hướng năm 2019
Tủ bếp Acrylic

Những mẫu tủ bếp tạo xu hướng năm 2019

Nhắc đến xu hướng thì đó điều mà đa số chúng ta đều rất quan tâm, trong mọi sản phẩm và lĩnh vực. Xu hướng là sự phản ánh của nhu cầu và sở thích của số đông người sử dụng, dù sao thì cái gì mang tính thiết kế cũng có xu hướng của nó và sẽ thay đổi theo thời gian, thiết kế nội thất cũng nằm trong số đó. Chúng tôi cho rằng yếu tố tiên quết vẫn là sở thích của mỗi người để đưa ra lựa chọn cho mẫu tủ bếp nhà mình. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua những mẫu tủ bếp tạo xu hướng 2019 để có thêm sự lựa chọn nhé.

1.Tủ bếp chạm trần.
Đối với dòng tủ bếp này chúng ta sẽ có cảm giác khá là đồ sộ, nhưng một số người lại thích đồ sộ phải không? Mẫu tủ bếp này mang chút tính phô trương và rất đẳng cấp, chắc chắn các gia chủ sẽ thấy rất hãnh diện về căn bếp nhà mình. Sự kết hợp với tông màu tối là đen và vân gỗ lại càng tôn lên sự sang trọng và lịch lãm cho căn bếp, tông màu này vốn dĩ là tông màu khá hot trong vài năm trở lại đây và sẽ còn phổ biến trong thời gian dài.

mẫu tủ bếp tạo xu hướng 2019
Tủ bếp Acrylic nhám mờ thiết kế chạm trần tại Đà Nẵng

Điểm yếu của mẫu thiết kế này là giá thành sẽ cao hơn so với các mẫu thiết kế khác, điều đó có thể dể dàng thấy bởi khối lượng thi công sẽ lớn hơn, và cần nhiều phụ kiện hơn đi kèm để tích hợp công năng.

2. Tủ bếp với thiết kế mở, và tối giản.
Vâng, tủ bếp tối giản là tủ bếp được lược đi hết những thứ mà gia chủ cho là không cần thiết, mọi thứ được đưa về những cái đơn giản và ít cầu kỳ nhất thể. Sự đơn giản luôn là điều có thể tồn tại lâu nhất với thời gian, thực chất trong thời kỳ hiện này chúng ta luôn hướng tới sự đơn giản không chỉ trong tủ bếp mà còn ở trong tất cả các đồ vật, và điều đó sẽ còn kéo dài rất lâu trong tương lai.

Tủ bếp makehome đà nẵng
tủ bếp makehome đà nẵng
  • Đơn giản và phá cách so với những mẫu thiết kế truyền thống
  • Gia chủ yêu thích sự thoải mái và thông thoáng
  • Ưu điểm, chi phí cấu thành thấp, thông thoáng cho không gian nhỏ, những nơi làm căn hộ cho thuê thường thích mẫu thiết kế này, vừa trông rộng rãi lại khác biệt.
  • Nhược điểm: không gian sử dụng ít nên sẽ trữ được ít đồ hơn các mẫu khác, những gia đình đông người hoặc nhiều thế hệ ở trong một nhà thì không nên sửa dụng mẫu thiết kế tủ bếp này.

3 .Tủ bếp phong cách Retro

Sự trở lại của phong cách Retro gần đây đang được rất nhiều người qua tâm. Đây vẫn luôn là mẫu bếp được những người yêu phong cách tân cổ điển lựa chọn. Ưu điểm: phong cách và độc đáo
Nhược điểm: Chi phí thi công cao, phải chọn lựa được đội ngũ thi công có tay nghề cao.

tủ bếp đà nẵng
tủ bếp gỗ tự nhiên đà nẵng